เรื่องอึๆ

น้องถ่ายเป็นเม็ดๆแบบนี้ปกติไหมคะ ปกติอึน้องจะละเอียดกว่านี้ น้องทานนมผสม+นมแม่ค่ะ น้อง2เดือนค่ะ ปล.ใครทานข้าวอยู่อย่าเพิ่งเปิดดูนะคะ

เรื่องอึๆ
6 ตอบกลับ

ปกติจ้า บางครั้งก็ถ่ายเหลว บางครั้งก็ถ่ายแบบนี้ ถ้าน้องไม่งอแง ร่าเริ่ง ก็ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยโล่งอก

บ้านนี้นมแม่ล้วนก้อถ่ายเปนแบบนี้ค่ะ บางครั้งเปนเม็ดผสมมูกใสๆออกมาค่ะ

ปกติค่ะ เม็ดเกิดจากนมผงค่ะ

เป็นเพราะนมหรือเปล่าค่ะแม่

5y ago

น้องกินได้ปกตินะคะแม่ ไม่งอแงเลย แต่เพิ่งถ่ายเป็นแบบนี้ค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ