อุจจาระ

น้องถ่ายเป็นลักษณะแบบนี้คือท้องผูกใช่มั้ยคะ ตอนน้องถ่ายน้องเบ่งแรงมากแต่ไม่ร้องไห้ น้อง6เดือน16วันค่ะ อาหารที่ให้น้องกินข้าว+มะเขือเทศ

อุจจาระ
2 ตอบกลับ

อึแข็ง เบ่งแล้วร้องไห้หรืองอแง แสดงว่าท้องผูกค่ะ

4y ago

ค่ะ ปรึกษาหมอดูนะคะ

ท้องผูกค่ะ

4y ago

ต้องทานอะไรช่วยให้หายหรอคะพอทราบมั้ย หรือต้องพบแพทย์คะ