ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ.น้อง1ขวบ2เดือน

น้องถ่ายเป็นลักษณะนี้และก้มีมูกเลือกปน.บ้างครั้งก็มูกเหนียวๆ ควรพาน้องไปหาหมอมั้ยคะหรือเดียวน้องก้จะหายไปเอง.ลองถามคุณตาคุณยายเขาบอกเด็กก้แบบนี้แหละปกติ.เราคนเป้นแม่อดเป้นห่วงไม่ได้.#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ.น้อง1ขวบ2เดือน
2 ตอบกลับ

ควรค่ะ