สอบถามหน่อยค้ะ

น้องถ่ายเป็นมูกเลือดออกมานิดหน่อย ไม่มีไข้ กินนมได้ปกติ วันนี้ถ่าย 5 รอบ 2 รอบหลังมีมูกเลือดติดมาด้วย ว่าจะรอดูอาการ วันจันทร์จะพาน้องไปหาหมอ แต่อยากทราบว่าน้องบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค้ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 1เดือน9วัน กินนมแม่ปกติไม่มีไข้ถ่ายปกติเลยค่ะ

ไม่เคยค่ะ แต่ไปหาหมอดีกว่านะคะ