น้อง5เดือนถ่ายเหลวมีมูกยืดมาหลายวัน

น้องถ่ายวันละ2-3รอบวันนี้เจอมูกเลือดนิดหน่อย อันตรายไหมคะ

น้อง5เดือนถ่ายเหลวมีมูกยืดมาหลายวัน
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่บ้านนี้เป็น2อาทิตย์พึ่งหายค่ะ หมอบอกลำไส้อักเสบ

9mo ago

พึ่งเคยเป็นครั้งแรกค่ะตอน5เดือน ถ่ายเป็นมูกเลือดวันแรกพาไปหาหมอได้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะแต่ตอนแรกหมอจะให้แอดมิดเพราะน้องท้องเสียด้วยแต่น้องร่าเริงดีเลยได้ยากลับมากินที่บ้านค่ะกินยาถ่ายเป็นมูกเลือดอยู่5วันค่ะแล้วก็หายแต่ยังท้องเสียถ่ายบ่อยประมาณ2อาทิตย์ก็หายปกติค่ะ ตอนแรกพาไปหาหมออีกรอบน้องยังท้องเสียอยู่แต่หมอบอกเขาขับเชื้อแบคทีเรียออกมาค่ะถ้าภายใน2อาทิตไม่หยุดท้องเสียต้องไปหาหมอใหม่ค่ะ แต่ตอนน้องเป็นน้องไม่ซึมกินนมได้ปกติหมอเลยไม่ค่อยกังวลค่ะ คุณแม่สังเกตุอาการน้องนะคะถ้าซึมลงไม่กินนมรีบไปหาหมอใหม่เลยค่ะ

เป็นหลายวัยควรพาไปหาหมอนะคะ