แม่ท่านไหนให้ลูกกินนม s26สีม่วงแล้วลูกท้องอืดบ้างคะ

น้องถ่ายปกติ ถ่ายนิ่ม วันละ2-3ครั้ง แต่เวลาถ่ายน้องจะเบ่งจนหน้าแดงแล้วก็ท้องอืดบ่อยๆ คะ เกี่ยวกับนมไหมคะ ควรเปลี่ยนนมไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนดูและเทียบกันค่ะคุณแม่