คลอดน้องได้11วันแล้วค่ะน้องถ่ายบ่อยมาก

น้องถ่ายบ่อยมากเลยค่ะวันละเกือบ10รอบ น้องเป็นอะไรไหมคะ ท้องเสียเพราะนมแม่รึป่าว🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกินนมส่วนหน้าเยอะไปค่ะแม่ ปั๊มออกสักหน่อยก็ดี