เด็กกินนมแม่

น้องถ่ายบางตงครั้ง5วันบางครั้ง7วันเป็นปกติไหมคะ ตด เลอ เล่นปกติ เวลถ่ายออกมาจะเหนียวๆ น้องกินนมแม่ค่ะนมแม่ล้วนๆ เป็นปกติไหมคะมีใครเป็นแบบน้องบ้านนี้มั้ยคะ น้องได้2เดือน11วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กกินนมแม่ไม่ถ่ายเป็นอาทิตก็มีคะนมแม่ย่อยง่าย