กังวลมากค่ะลูกถ่ายแบบนี้เป็นไรไหมค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้มา2วันแล้ว วันละ5-6รอบ เหมือนเป็นลิ่มๆเลือดด้วย ตูดแดง น้องถ่ายแบบนี้เป็นไรไหมค่ะ น้อง5เดือน

กังวลมากค่ะลูกถ่ายแบบนี้เป็นไรไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วคะแม่ ถ้า5-6 ก็ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

อายุค่ะ