น้องถ่ายท้อง

น้องถ่ายท้อง บ่อยกว่าปกติ ติดต่อกันมา2-3วันแล้ว เกิดจากอะไรแล้วต้องพาไปพบหมอไหมคะ คนแก่ๆ เค้าบอกว่าน้องถ่ายท้องยืดตัว แต่มันบ่อยมาก ติดต่อกันหลายวัน ควรทำยังไงดีคะ#เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายปนน้ำแนะนำพาหาหมอค่ะเดี๋ยวขาดน้ำ แต่ถ้าอึปกติไม่เป็นไร ระบบย่อยน้องอาจจะดีขึ้นเลยถ่ายง่ายย่อยง่าย