ลูก1เดือนกินนมผง ล้วน นมแม่ไม่มี น้องถ่ายบ่อย

น้องถ่ายทุกครั้งหลังกินนม อุจจาระน้องสีเหลืองไม่เหลว มีเนื้อๆตลอด แต่น้องชอบเบ่งอึแรงคะ น้องกินS26กล่องม่วง แม่ควรเปลี่ยนนมไหมคะ น้องปกติไหม น้องถ่าย4-6ครั้ง/วันบ้างวันก้อมากกว่า น้องท่านนมตัวนี้ตั้งแรกเกิด ก่อนนี้ไม่ถ่ายบ่อย คะ มีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ต้องทำไง

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ เบ่งน่าดำน่าแดงเลย