ลูก21วัน ถ่ายวันละ10กว่ารอบ

น้องถ่ายจนก้นแดง ทาบีเพนเทนทุกครั้งหลังเปลี่ยนแพมเพิสค่ะ ถ่ายบ่อยมากลองบีบนมส่วนหัวออกแล้วก็ยังถ่ายบ่อยเหมือนเดิมค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

11 ตอบกลับ

ปกติมากๆค่ะสำหรับเด็กนมแม่ ๆม่ต้องบีบนมทิ้งหรอกแค่พยายามให้ลูกดูดนมให้แฟบก้อได้แล้วค่ะทั้งสองข้างเลยนะแม่ สมมติว่าดูดข้างซ้ายไม่หมดครั้งต่อไปก้อให้ดูดซ้ายจนหมดแล้วต่อข้างขวาอีกหน่อยทำแบบนี้ไปเรื่อยๆก้อช่วยได้แล้วค่ะ