หนูชื่อน้องมีตังค์ค่ะได้1เดือน10วันน้ำหนักแรกคลอด2940

น้องต้องกินนมครั้งละกี่ออนค่ะรู้สึกว่าทำไมตัวน้อยจังกินนมไม่เก่งเลยกินแค่แป๊บเดียวถ้าเวลาน้ำนมออกเยอะก็ไม่กินแล้ว

หนูชื่อน้องมีตังค์ค่ะได้1เดือน10วันน้ำหนักแรกคลอด2940
3 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง