แม่ๆช่วยโหวดชื่อลูกชายแฝดให้หน่อยจ้า❤️

น้องต้นน้ำ / น้องต้นไม้ น้องภูมิ / น้องภีร์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

ภูมิกับภีร์ค่ะ ที่จริงต้นน้ำก็ดีนะคะแต่ต้นไม้ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่เราว่ามันแปลกๆ

น้องภูมิ/น้องภีม ดีมั้ยคะแม่ ...เค้าให้ช่วยเลือกดันเปลี่ยนชื่อลูกเค้าไปอี๊ก😂

4y ago

ขอบคุณคะแม่ ชื่อไหนก็น่ารักค่า แม่เอาไว้ทางเลือก😍😍🥰🥰

ชอบชื่อ ต้นน้ำ กับต้นไม้ นะคะ อีกชื่อโหลไปหน่อย คนตั้งกันเยอะมาก 😅

4y ago

ขอบคุณค่า😍

น้องภูมิ/น้องภีร์ ค่ะ น้องปลายฝน/ต้นหนาว

น้องต้นน้ำ น้องต้นไม้ค่ะ

น้องภูมิ/น้องภีร์ ค่ะ😊

น้องภูมิ/น้องภีร์ ค่ะ

น้องภูมิ น้องภีร์ค่ะ

ปราบปลื้ม กับ ปกป้อง

ต้นน้ำ กับ ต้นไม้คะ