น้องตูดเเดงเเบบนี้มียาทาอะไรรักษาได้บ้าง

น้องตูดเเดง น่าจะเป็นที่เวลาใส่เเพมเพิส มียาทาอะไรบ้าง ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องตูดเเดงเเบบนี้มียาทาอะไรรักษาได้บ้าง
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะ ผดร้อน สิวเด็ก ยุงกัน ผดแพ้ แพ้แพมเพิส 2วะนเห็นผล หาซื้อในช็อปปี้ หลอดเล็กใช้ได้นานคะ หลอดแรกใช้ตั้งแต่เกิดน้องได้5เดือนแล้วเพิ่งจะมาใช้หลอดที่2เพราะลูกเราแพ้แพมเพิส เวลาใช้เช็ดตรงที่จะทาให้แห้งทาบางๆไม่ต้องทาแป้งทับ

มันดูรอบๆรูก้นและร่องก้นแห้งๆด้วย อย่าลืมทาครีมให้น้องบ้างนะคะ เพราะผิวแห้งเวลาน้องขยับขาหรือแม่อุ้มก็เกิดการเสียดสีกับผ้าอ้อม และยิ่งถ้าผิวแห้งก็จะเป็นแผลได้ค่ะ

งดสบุ่งดแป้งก่อนเรย ซับให้แห้ง ทาวาสลีนให้ทั่วก่อนใส่เพิส ถ้าสะดวกพักตูดน้องม่ต้องใส่เพิสบ้างก็ดีค่ะ ใช้ดินสอพอง(ของแท้)ผสมน้ำทาบางๆ

จริงแล้ว หลังเปลี่ยนผ้าอ้อมเสร็จ แม่คสรจะเอาวาสลีนทาก้นน้องนะคะ เอาแบบพอดีไม่เหนียว ให้ก้นชุ่มชื่นค่ะ อันนี้คิดว่าก้นน้องแห้งนะคะ

บ้านนี้พาไปหาหมอค่ะทีแรกได้คารามายมาทาไม่ดี ไปหาหมออีกทีได้ยาแบบเป็นตลับมาทาดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥺🥺🥺

บีแพนเธน ทาให้ทั่วทั้งด้านหน้าและหลัง ทุกครั้งหลังทำความสะอาดค่ะแม่

2y ago

ดีคะใช้อยู่

อย่าทาแป้งนะคะแม่ บ้านนี้ใช้ fae and mae ค่ะดีมากๆเลย ใช้ทาผื่นได้ด้วยค่ะ

ครีม แนปปี้-ฮิปโปค่ะ อย่าให้อับชื้นนะคะ

งดแพมเพิสไปก่อนคะ...หรือเปลี่ยนแบบใหม่

บ้านนี้ใช้บีแพนเทน ค่ะ