ลูกติดเต้า

น้องติดเต้ามากค่ะไม่เอาจุดเลย 11เดือนแล้วแม่ไปไหนไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ ไม่ขวดเลย ซื้อมาหมดทั้งคอกว้าง คอแคบ จุกนมที่ว่าอันไหนดีอันไหนเด็ดมีหมด แต่ไม่ดูดค่ะ

เราก็เป็นค่ะ กำลังจะกลับไปทำงาน คิดหนักมาก กลัวลูกไม่กินขวด