แม่ๆคะน้อง 1เดือน13 วัน วันนี้สังเกตตาน้องเหลืองค่ะ

น้องตาเหลืองๆทั้งๆที่ก็กินนมแม่เยอะ ฉี่อึบ่อยหลายรอบต่อวันเลยค่ะ มีลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั่งใครต้องทำไงคะหรือควรไปหาหมอดี เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะิจะได้เช็คค่าเหลือง

หาหมอเช็คดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจ