น้องตัวเหลือง

น้องตัวเหลืองถึงขั้นส่องไฟ​ พอค่าเหลืองลงแล้วกลับบ้านหมอนัดอีกน้องก็เหลืองอีก​ ทำยังใงดีคะ​ กินนมก็เก่ง​ ถ่ายก็เยอะ แต่ก็ยังเหลือง​ แม่นี่เครียดมากเรยค่ะ​ ไม่รุ้จะทำยังใงแล้ว​ นน.น้องขึ้นบ้างลงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นเองครับ ลูกผมตัวเหลืองนาน 25 วัน ต่างจากเด็กทั่วไป ตอนแรกๆท้อเหมือนกันครับ ส่องไฟไป 3 รอบ ตอนส่องไฟรอบที่ 3 ผมลองให้งดนมแม่ กินนมผงดู ปรากฏว่าค่าเหลืองลงเร็วมาก เห็นหลายๆคนแนะนำมา หมอที่รู้จักก็แนะนำด้วยเลยลองดูครับ ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้วแข็งแรงดีคับ สู้ๆครับ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

3y ago

ผมให้ S26 หรือ นมแพะก็ได้ครับ

พาน้องอาบแดดตอนเช้าก็พอช่วยได้ค่ะ อย่าแดดแรงนะคะ