ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องตัวเหลืองกี่วันค่ะ ถึงได้ออกจากรพ.บ้านนี้คลอดน้องตั้งเเต่วันที่21 จนตอนนี้ยังไม่ได้เห็นหน้าน้องเลยค่ะแม่ได้กลับบ้านเเล้ว แต่น้องยังไม่ได้กลับบ้านเลยค่ะ หมอไม่ไห้เยี่ยม

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับค่าตัวเหลืองกับอาการอย่างอื่นของน้องค่ะแม่ว่ามีอาการอื่นแทรกซ้อนด้วยมั้ย แต่โดยปกติแล้วจะประมาณ 7-14วันค่ะ คุณหมอให้น้องส่องไฟ แล้วก็จะเจาะดูค่าตัวเหลืองเรื่อยๆว่าอยู่ในระดับที่ดีขึ้นปลอดภัย ไม่ต้องส่องไฟแล้วก็ไม่มีอาการอย่างอื่นแทรกซ้อน คุณหมอก็จะให้กลับบ้านได้ค่ะ ทางที่ดีคุณแม่ปรึกษาคุณหมอได้ค่ะว่าอาการของน้องเป็นยังไง คุณหมอจะบอกคุณแม่ได้ว่าน้องต้องอยู่รพ.อีกกี่วัน #ขอให้น้องแข็งแรง หายเร็วๆนะคะ

2y ago

คุณหมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ บอกเเค่ว่ายังไม่รู้ได้ออกวันไหน แม่ยังไม่ได้เจอน้องเลยค่ะทั้งตอนคลอดทั้งตอนออกจากห้องคลอด คิดถึงน้องมากเลยค่ะตอนนี้

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ