ตอนนี้น้องอายุ 8เดือน 17วัน คนแถวบ้านทักว่าน้องตัวเล็ก ชั่งน้ำหนักล่าสุดวันที่ 11/3/66 น้ำหนัก7.5 กก

น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ #น้องทานนมแม่นะค่ะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยคะ

ตอนนี้น้องอายุ 8เดือน 17วัน คนแถวบ้านทักว่าน้องตัวเล็ก ชั่งน้ำหนักล่าสุดวันที่ 11/3/66 น้ำหนัก7.5 กก
2 ตอบกลับ

น้ำหนักพอๆกันเลยค่ะ ดูตามสมุดชมพูน้ำหนักค่อนข้างน้อยตอนน้องเกิด 2270 แต่แข็งแรง ไม่ป่วยแม่ก็โอเคแล้วค่ะ