ประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด 35+4น้ำหนัก1750 แม่มีภาวะเบาหวานความดัน

น้องตัวเล็กมากๆน้องอยู่ ICU 3 วันอยู่ตึกเด็กอีก 4 วันรวมเป็น 7 วันตอนนี้น้องได้ออกจากโรงพยาบาลแล้วครับ...น้องเริ่มกินนมเก่งเดี๋ยววันที่ 4 มาลุ้นกันว่าน้ำหนักน้องจะขึ้นหรือเปล่านะครับ#มนุษย์แม่สู้ๆ

ประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด
35+4น้ำหนัก1750 แม่มีภาวะเบาหวานความดัน
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณเเม่ ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ