อวดภาพคู่กันหน่อยค่ะแม่ๆ เหนื่อยแต่มีความสุขมันเป็นแบบนี้นี่เองเนอะ🥰

น้องตะวัน 4 เดือน 6 วันกำลังใจในทุกๆ วันของแม่ เป็นแม่ฟูลไทม์ ลาออกจากงานเพื่อมาแต่งงานเป็นแม่บ้านโดยเฉพาะ ระหว่างรอวันงาน น้องก็มาก่อนงานแต่งแม่ไปอีก ฮ่าๆ แม่ลาออกเดือนกรกฎาคม 62 กำหนดงานแต่ง 4 มกราคม 63 (ท้องเดือนกันยายน 62) คุยกับสามีว่ารอหลังแต่งค่อยท้อง แต่ไม่ทันแย้ว ท้องก่อนคุยกันสะอีก 😊

อวดภาพคู่กันหน่อยค่ะแม่ๆ เหนื่อยแต่มีความสุขมันเป็นแบบนี้นี่เองเนอะ🥰
2 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า😊