ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยจ้า

น้องจะคลอดเดือนหน้าแล้ว ยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ อยากให้แม่ๆบ้านอื่นช่วยคิดหน่อยจ้า ขอเป็น2พยางค์ เอา มอม้าน่ะค่ะ พอดีแม่ชื่อมิคจ้า

ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ไม่รู้น้อง ญ/ช.ให้รวมเอานะค่ะแม่ ☺ มีตังค์ มีก้า มังกร มายด์ มินนี่ มินิ โมบาย มิ้กกี้ มีนา แม็คกี้ แมงมุม

4y ago

ผช.จ้า ขอบคุณมากจ้า