นมผง

น้องตอนนี้ 1 ขวบ น้ำหนัก 8.1 ตัวเล็ก ตอนชั่งตอนอายุเก้าเดือน น้ำหนัก7.1 ระหว่างนั้นขึ้นมาแค่ 1โลเอง แบบนี้คือเปลี่ยนมากินสูตร 3 น่าจะดีขึ้นเพราะมีโปรตีนเยอะ. ก่อนหน้ากิน สูตรหนึ่งจนครบขวบ ช่วยแชร์ความคิดเห็นหน่อยนะคะ น้องแข็งแรงดีไม่เจ็บไม่ป่วย แต่วัดค่าเปอร์เซ็นต์ไทน์ น้องค่อนข้างผอม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 1 เดือน 11 วัน ยังให้นมสูตร 2 อยู่เลยคะ. หมอแนะนำให้กินตามช่วงอายุและสูตร. สูตร 3 สำหรับเด็ก 3 ขวบนะคะ

4y ago

นมผง