น้องตกเตียงจะเป็นอะไรไหมคะ

น้องตกเตียงจะเป็นอะไรไหมคะ แต่หัวมีเหมือยรอยเขียวๆชํ้าๆต้องไปหาหมอไหมคะ พอดีอยู่ในวัยกลิ้งไปกลิ้งมา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปดีกว่าค่ะ เด็กบางคนอาจช้ำในบางคนอาจกระโหลกร้าวได้