ลูกไม่ค่อยดูดเต้า ดูดน้อยมาก

น้องดูดนมจากเต้าน้อยมาก แป๊ปๆเดียวอิ่ม แต่เขาจะตื่นมาดูดเกือบทุกๆ1 ชั่วโมงค่ะ แล้วท้องเขาก็ร้องเหมือนหิว แต่ก็นอนหลับไม่งอแงนะค่ะ น้องพึ่ง19วัน ยังไม่อยากให้กินขวด กลัวติดขวด จะเป็นอะไรกับน้องไหมค่ะ แล้วจะทำยังไงให้ลูกดูดเต้านานๆดีค่ะ กังวลมากเลย

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานทุกวัน 1 ชม. แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

แต่ท้องเขาร้องนี่สิคะ ทำให้กังวัล กลัวเขาไม่อิ่ม แต่เขาตื่นมากินทุก1ชั่วโมง หรือไม่ก็ชั่วโมงหน่อยๆก็ร้องกินแล้วค่ะ