ตอนนี้ท้อง6เดือน

น้องดิ้นไม่เเรงเมิ่ลตอนสี่ห้าเดือน เเต่ตอนนี้น้องนานๆดิ้นทีเเละดิ้นไม่เเรง ดิ้นดุ้บนิดเดียวก้ะยุด พอผ่านไปครึ่งชม.น้องดิ้นอีกดิ้นเดียว เปนเพราะว่าเราทำงานเลยม่รุ้ว่าน้องดิ้นหรือป่าวค่ะ#เเม่ๆบ้านใหนเปนเเบบนี้มั้ง กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนึงเกิน 10 ครั้วไหมคะแม่ ถ้าเกินไม่ต้องกังวลจ้า แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจพบหมอได้จ้า