26w+1

น้องดิ้นเเรงมาเวลาหิวกะจะดิ้นหนักจิงๆ

26w+1
2 ตอบกลับ

เวลาเราหิวลูกไม่ได้หิวด้วยหรอกค่ะ แต่ตอนหิวท้องเราจะมีเสียงร้องของน้ำย่อยที่เรียกว่าท้องร้องนั้นแหละ จนไปรบกวนการนอนของลูกทำให้เด็กตื่น

เหมือนกันค่ะ ช่วงเคอร์ฟิวนี่ยิ่งตื่นมาตื้ด อิแม่แทบไม่ได้นอน 😭