ตั้งครรภ์6เดือน

น้องดิ้นเก่งไหมคะ6เดือน มีโอกาสดิ้นไปโดนซี่โครงเราได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่งจ้า..แต่ส่วนใหญ่จะดิ้นแถวๆสะดือค่ะ

บ้านนี้พึ่งดิ้นโดนซี่โครง​ตอน30w.ค่ะ

ยังค่ะแม่ ยอดมดลูกยังไม่สูง

ของเราดิ้นเก่งมากค่ะ

ได้ค่ะ