20w

น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนนี่รู้สึกได้เยอะมาก แม่ๆท่านไหนดิ้นเก่งบ้างคะ

20w
36 ตอบกลับ

23wตอดเก่งดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ตอนอิแม่จะนอนนอนไม่เคยได้ง่ายๆเลย ต้องบอกว่าจะพานอนเพราะดึกแล้วถึงเงียบไป บางวันดื้อไม่ยอมให้นอนก็มี

บ้านนี้20เหมือนกันค่ะ ดุกดิกๆทั้งวัน ยิ่งบางทีได้ยินเสียงปะป๊าเค้านี้ไม่ต้องหยุดนิ่งเลยค่ะขยับยุอย่างนั้นแหละ จนแม่ฉี่แทบราด

บ้านนี้ พุ้งนี้20+ ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งตอนกลางคื่นเหมื่อนถีบท้อง บ่อยมากค่ะ พอเวลาเอาโทรศัพจะมาอัดคริป น้องนิ่งเลยค่ะ555

บ้านนี้20+3วีค ดิ้นเก่งจร้า ยิ่งตอนป๋าเล่นท้อง ดิ้นเก่งมากคร้า😁

บางวันก้ดิ้นแรงบางวันก้ดิ้นเบาเหมือนแล้วแต่อารมณ์​เค้าเลย5555

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะอายุครรภ์ต่างกันแค่วันเดียวเอง20วีค4วัน☺

บ้านนี้22+6 วีค ยังใม่ค่อยดิ้นแรงมากแต่ตอดเก่งมากค่ะ🤣

ตอนนี้ 21w แล้วค่ะ ตอดเก่งตั้งแต่ 19w อิแม่รู้อนาคตเลย 🤣🤣

ทำไมของหนูไม่ขึ้นไตรมาสตร์แบบนี้ค่ะทำยังไงค่ะ

5y ago

ม่ขึ่นเหมือนกันค่ะ ตั้งวันคลอดเเล้วก็ไม่ขึ่น

บ้านนี้ 20+3w น้องแค่ตอดค่ะ ช่วงแม่ตื่นนอนจะเห็นชัด