37+4

น้องดิ้นเก่งนะ เเต่ดิ้นน้อยไปนิด แต่ถือว่าok นะ บ้านนี้คลอด16มีนา บ้านอื่นแหละคะ คลอดเดือนไหนกันบ้าง

37+4
59 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

16 มีนานี้เหมือนกันเลยค่ะ ^^

เดือนมีนาคมค่ะ วันที่31/3/2563

นน.ลูกเท่าไหร่แล้วค่ะแม่

17มีนา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด21มีนาจ้า

30มีนาค่ะ ดิ้นเก่งมาก

25 week ค่ะ กำหนด14มิ.ย63 จ้ะ

38+1 16 มีนาเหมือนกันจ้า

บ้านนี้37+5. 17มีนาค่ะ