อึดอัด

น้องดิ้นถี่มากตั้งแต่เมื่อคืน วันนี้ทั้งวันจนนอนไม่ได้ แม่หายใจไม่อิ่มหายใจไม่สดวก เหนื่อย ท้องอืด. อึดอัดมาก แบบนี้อันตรายมัยค่ะ ต้องไปหาหมอมัย ที่แม่หายใจไม่พอเป็นเพราะอ๊อกซิเจนล่อเลี้ยงไม่พอไม่ทันหรอป่าวค่ะ

5 ตอบกลับ

เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงลูกในท้องจ้า ทำให้หายใจลำบาก ปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นหนัก ปรึกษาหมอก็ดีนะคะ

5y ago

ทุกวันไม่เป็นค่ะเพิ้งมาเปนเมื่อคืนกะวันนี้ทั้งวันค่ะดิ้นไม่หยุดเลย นอนหมอนสูงก้อแล้ว อึดอัดมาก เหนื่อยคูนสองกว่าทุกวัน

บ้านนี้ก้อเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ 37วีค 3 วัน ต้องอาศัยนอนงีบตอนกลางวันค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ทนเหนื่อยอีกนิด เดวก้อได้เจอลูกแล้ว

เป็นอาการปกติค่ะ พยายามหายใจยาวๆค่ะ

บ้านนี้เป๋นบ่อยค่ะ

31+6w เป็นบ่อยเลยจ่ะ