น้องดิ้นต่ำมากค่ะ

น้องดิ้นต่ำมากๆ อยู่แถวๆหัวหน่าวเลยค่ะ แล้วก็ดิ้นแต่ที่เดิมๆ ตอนนี้28+5 อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ผลตรวจครรภ์กับอัลตร้าซาวด์เป็นไงบ้างคะ ปกติมั้ย ถ้าผลตรวจปกติก็ไม่น่ามีอะไรกังวลนะคะ

3y ago

ซาวด์รอบแรกตอน12วีค ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะ จะไปซาวด์คลีนิคแถวบ้านก็ไม่มีเลย