น้องดิ้น

น้องดิ้นช่วงนิ ปกติมั่ยท้องแรก 5เดือน 2วัน

น้องดิ้น
83 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ยังมีพื้นที่เหลือเยอะไปได้ทั่วคะ บ้านนี้ 33w+6 เมื่อวานติดเครื่องฟังเสียง นางย้ายไปย้ายมา ต้องย้ายจุด จนพี่พยาบาล เอ่ยลูกเธอนี่เที่ยวเก่งนะ 😁

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ 6เดือนก็ยังดิ้นต่ำอยู่ เพราะซาวล่าสุดหมอบอกรกยังเกาะต่ำอยู่นิดนึง แถมลูกยังอยู่ท่าก้นอยู่อีก 😅

บ้านนี้ได้7เดือนแล้วยังดิ้นตรงนั้นเลยค่ะ เริ่มดิ้นไปทั่วแล้ว ดิ้นทีต้องลุกไปห้องน้ำเลย มันปริบ555555

เหมือนกันเลยคะดิ้นตั้งแต่ช่วง4เดือนตรงบริเวณนั้นจนตอนนี้5เดือนก็ดิ้นอยู่ช่วงนั้นที่เดิม

ปกติค่ะตอน5เดือนกว่าของบ้านนี้ก็ดิ้นต่ำจ้าพอเข้า6เดือนน้องก้อจะเปลี้ยนที่ไปเรื่อยๆจ้า

ปกติจ้า บ้านนี้5เดือนจะเข้า6เดือนเต็มแล้ว น้องดิ้นใต้สะดือ ดิ้นทีเป็นคลื่นเลยค่ะ5555

ดิ้นเหมือนกันคะ ดิ้นต่ำกว่าสะดือ ส่วนใหญ่ดิ้นด้านซ้ายคะ ตอนนี้5 เดือนกว่าแล้วคะ

5วีคน่าจะไม่ไช่น้องดิ้นคะแม่ น่าจะเป็นลมในท้องคะ 5วีคยังเป็นเเค่ถุงไข่ยุเลยจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี5เดือน น้องก็ดิ้นตรงนั้นเหมือนกัน หลังๆก็เริ่มดิ้นทั่วแล้วค่ะ

เขาจะดิ้นต่ำค่ะน้องยังไม่ตัวโตผ่านวันนี้ไป6-7เดือนจะดิ้นสูงค่ะ