ขออนุญาติ สอบถามนะคะ ท้องได้ 16+6w ค่ะ แต่บ้านนี้น้องตอดน้อยดิ้นน้อยมากเลยค่ะ จะเป็นอันตรายอะไม่คะ

น้องดิ้น น้องตอดน้อยมากเลยค่ะผิดปกติไม่ค่ะ ( ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ ขอบคุณคะ )

1 ตอบกลับ

ไม่จ้า น้องจะดิ้นถี่ๆตอน 28w ขึ้นจ้า