ผ้าอ้อมที่แม่เลือก

☁️ น้องดารินมีปัญหาเกี่ยวกับผดผื่นและรอยแดงจากผ้าอ้อม แม่เลยต้องหาข้อมูลเยอะมาก สุดท้ายแม่ก็มาเลือกตัวนี้ MamyPoKo Super Premium Organic สำหรับเด็ก อ่อนนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของทารกเป็นพิเศษ ผลิตจาก Organiไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ แถมยังซึมซับได้ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี "Organic Speed Sheet" แผ่นซึมซับที่บางเบาเพียง 0.4 ซม. ☁️ ใช้มาตั้งแต่ไซต์ NB จนตอนนี้เริ่มขยับไซส์ เปลี่ยนมาใช้แบบกางเกง แม่หมดห่วงเรื่องผดผื่นและรอยแดงของน้องไปเลยค่ะ✨ #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีท่ีสุดจากมาม่ีโพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

ผ้าอ้อมที่แม่เลือก
3 ตอบกลับ

ซื้อยี่ห้อนี่เตรียมไว้อยู่ค่ะ ถ้าดีคงใช้ตลอด

ใช้ดีมากค่า

น่ารักกก