อยากเปลี่ยนนมผงเป็นนมวัวแนะนำหน่อยค้าบ

น้องดอม1ปี1เดือนแล้วค้าบ คุณแม่อยากเปลี่ยนนมผงเป็นนมวัว แม่ๆทุกคนแนะนำหน่อยค้าบ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากเปลี่ยนนมผงเป็นนมวัวแนะนำหน่อยค้าบ
3 ตอบกลับ

ถ้าแม่กลัวน้องท้องผูก ลองใช้วิธี ค่อยๆ สลับมื้อ กับนมชง มื้อนี้เป็นนมชง อีกมื้อนึงเป็นนมกล่องใส่ขวด แต่ต้องเป็นรสเดียวกันนะคะ บ้านนี้กินวัวแดงค่ะ ตอนนี้ 2 ขวบ กินได้ทุกยี่ห้อ ทุกรสชาด ค่ะ ( แม่โชคดีที่น้องกินง่าย เปลี่ยนมากี่สูตร น้องก็ไม่แพ้ ไม่ท้องผูก และไม่เลือกกินค่ะ)

บ้านนี้ให้กินไทยเดนมาร์ค กับ โฟโมสโอเมก้าโกลว์

ไทยเดนมาร์ค จิตรลดา โฟโมสต์ 369 นสจืดนะคะ