บ้านไหนเห่อลูกเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ

น้องณิรินค่ะ.เด็ก29วัน นน.แรกเกิด2450g.วันแรกกลัวน้องได้อบ.แต่ตรวจเลือดผ่านเลยรอดไม่มีค่าตัวเหลือง.แข็งแรง.กินเก่งมากแม่??‍?

บ้านไหนเห่อลูกเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลย ^^