เด็กเดือนกันยาพัฒนาการไปถึงไหนแล้วคะ

น้องณิชาคว่ำยกหัว 45องศาแล้วค่ะ บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้วคะ

เด็กเดือนกันยาพัฒนาการไปถึงไหนแล้วคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชันคอเองตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน ตอนนี้ชันคอนานเอียงซ้ายขวาแล้วจ้า 2เดือน17วันค้าบ❤