ฉีดวัคซีน2เดือน

น้องณคุณ 2เดือน5วันหนัก5กิโล แม่ๆทีมพฤศจิกายนน้องหนักกี่โลแล้วคะแล้วน้องฉีดวัคซีนกันไปหรือยัง บ้านนี้ฉีดไปเมื่อวันที่10 บ้านนี้มีไข้ต่ำช่วงหัวค่ำวันที่10งอแงมากกลางคืนนอนหลับเงียบกริบ พอเช้าวันที่11ไช้ก็หายแล้ว

ฉีดวัคซีน2เดือน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน21วัน น้องฉีดวัคซีน2เดือนไปเมื่อวันที่13มีไข้ต่ำๆงอแงนิดหน่อยค่ะ น้ำหนัก5900กรัม น้องนมแม่ล้วนค่ะ

2y ago

ขอบคุณคับ่ม

น่ารักจังค่ะ