แม่ๆบ้านไหนกักตัวอยู่บ้านกับตัวเล็กแชร์กันได้นะคะ ???

น้องซัน 3เดือน15วัน กินนมแม่คู่กับนมผง ยี่ห้อดูแลคสูตร1ครับ เพราะว่านมแม่ไม่เพียงพอกินไม่อิ่มค้าบบบ

แม่ๆบ้านไหนกักตัวอยู่บ้านกับตัวเล็กแชร์กันได้นะคะ ???
1 ตอบกลับ

ดูแลคเหมือนกันค่า