น้อง2เดือนคอเอียงชอบหันไปทางเดียวจับตะแคงอีกฝั่งน้องกะจะผลิกตัวและเอียงคอมาด้านซ้ายเหมือนเดิม

น้องชอบเอียงคอด้านช้ายเหมือนหัวน้องจะเบี้ยวทางช้ายเพราะน้องชอบตะแคงช้ายค่ะ จะจับตะแคงไปทางขวาน้องก็จะผลิกตัวกลับมาเหมือนเดิมเวลาเล่นน้องก็จัหันไปแต่ด้านช้าย แม่ๆๆมีวิธีแก้ไหมค่ะและน้องจะหายไหม

1 ตอบกลับ

น้องยังคอไม่แข็งค่ะ รอดูช่วง 4 เดือนขึ้นไปอีกทีนะคะแม่ บ้านนี้ก็ชอบหันข้างเดียว