น้องได้1เดือน5วัน

น้องชอบเบ่งอึ บิดตัว จนรูทวารน้องถลอกอันตรายมั้ยคะ ต้องทำยังไง จับเรอ มามหาหิงค์ก็ยังบิดตัวอยู่อะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นนมที่น้องกิน ถ้าน้องกินนมแม่ แม้ต้องทานอาหารพวกไฟเบอร์หรือกากใยเยอะๆ ส่วนถ้าน้องทานนมผง ต้องสูตรสำหรับเด็กท้องผูกค่ะ