4เดือน14วัน เด็กอารมณ์ดี

น้องชอบยิ้ม หัวเราะ ร่าเริงตอนอยู่กับพ่อแม่ แต่อยู่กับคนอื่นไม่ยอมยิ้มเลย😂❤️

4เดือน14วัน เด็กอารมณ์ดี
1 ตอบกลับ

4 เดือน 5 วัน เป็นเหมือนกันค่ะ 😄 กับพ่อแม่ แค่มองหน้าก็หัวเราะลั่นบ้าน กับคนอื่น หยอกล้อยังไงก็เงียบกริบ

4y ago

สงสัยเป็นเสือยิ้มยากค่ะแม่😂