คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องชอบมีอาการร้องไห่ไม่มีสาเหตุ น้องร้องตั้งแต่ได้5วันจนตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วค่ะ ทุกวันก่อน5โมงเย็นน้องจะร้องจนถึง2ทุ่ม คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำไงให้น้องเลิกร้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะเป็นโคลิคค่ะ บางคนเป็นยัน4-5เดือน แม่ลองเปิดคลื่นโคลิคในยูทูปดูนะคะ แล้วปลอบน้องบ่อยๆ

2y ago

จริงๆบ้านนี้ก็ไม่ได้ผลเหมือนกันค่ะแต่หลายคนบอก😅ทั้งคลื่นโคลิคทั้งเสียงไดร์ ทำได้แค่รอให้น้องโตกว่านี้หน่อย