ลูก 1 เดือน 2 วัน

น้องชอบบิดตัวบ่อยมาก แล้วร้องเหมือนแพะ เหมือนหลับไม่สนิท แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 1เดือน12วัน เวลานอนบิดบ่อยเหมือนไม่สบายตัว ท้องก็ไม่อืดนะคะ ไม่รู้เป็นไร😂

6mo ago

จริงค่ะ บางคืนนั่งเฝ้าลูกนอนไม่หลับเลยค่ะ มือใหม่เหมือนกันค่ะ

บิดตัว แล้วดังเหมือนละเมอไหมคะ นี่ก็เป็นคิดว่าเป็นปกตินะ 1 เดือน 18 วัน

ปกติค่ะเเม่ เดี๋ยวผ่านไปสักพักจะบิดน้อยลงค่ะ

6mo ago

ดูนู่นนี่เยอะเลย กังวลนิดหน่อยค่ะ

เดี๋ยวน้องก็บิดน้อยลงนะค้าคุณแม่

6mo ago

แม่ค่อยชื้นใจหน่อยค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะบ้านนี้1เดือน5วันคะ

6mo ago

บิดเสร็จแล้วน้องนอนต่อเป็นเหมือนกันไหมคะ