สอบถามหน่อยค่ะ

น้องชอบนอนบิดตัว แล้วก็ร้องไห้แล้วก็จะดูดนมตลอดพอหลุดจากปากก็นอนบิดตัวเหมือนเดิม แต่ไม่แหวะนม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอบอกน้องน่าติดเต้าแม่หมอเลยให้ใช้จุกหลอกให้น้องดูดแทนน้องก็นอนได้ยาวค่ะ

1y ago

รุ่นอื่นๆก็ดีนะคะแต่ของแม่น้องชอบของAVENTที่สุดค่ะเพราะว่าจุกเขานุ่มมากๆเวลาน้องดูดไม่เจ็บเหงือก