ชอบนอนคอบิดหันข้างเป็นอะไรรึเปล่าคะ

น้องชอบนอนคอบิดหันข้างแค่ฝั่งเดียวค่ะ หันทั้งหัวบิดทั้งคอ จะเป็นอะไรมั้ยคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ชอบนอนคอบิดหันข้างเป็นอะไรรึเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นน้อง24วัน

1y ago

พยายามจับวางหัวไปอีกข้างค่ะ ลูกเราก็เป็น ติดกันขวา เวลาวางก็จะจับหันซ้าย ตื่นมาหัวขวาเองทุกที

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่

1y ago

จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีแต่คนบอกเบี้ยวแน่ๆ เพราะน้องชอบหันข้างเดียวค่ะ ที่จริงหันเยอะกว่าในรูปเลยค่ะ หน้าติดที่นอนเลยค่ะ