ต่อยหน้าตัวเอง

น้องชอบต่อยหน้าตัวเอง ชอบต่อยโดนตาจนบ้างทีเปลือกตาแดงหมดเลยคะมีน้ำตาออกมา ทำยังดีคะจะไม่ให้น้องต่อยหน้าตัวเอง และให้น้องไม่กำหมัดด้วยคะ น้อง 2 เดือน 22 วัน หรือเป็นพัฒนาการของน้องคะ ?

1 ตอบกลับ

เด็กเขาบังคับทิศทางมือของเองไม่ค่อยได้ ส่วนมากก็จะลงที่หน้า. ต้องค่อยดู ต้องหมันตัดเล็บคะ