26 weeks 2day

น้องชอบดิ้นบริเวณจิมิ ตึบๆ ปกติไหมค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

8 ตอบกลับ

23+2 น้องถีบตรงนั้นเหมือนกันค่ะ จะรู้สึกเสียวๆ บางทีฉี่แทบเล็ดเลยค่ะ

ความจริงเเล้วมันสะเทือนค่ะ น้องไม่ได้ดิ้นบริเวณนั้นนะคะคุณแม่

1y ago

น่าจะดิ้นสะเทือนค่ะ ทำเอาเราตกใจค่ะ😬

บ้านนี้รู้สึกข้างบนจิมินิดหนึ่งค่ะแม่ดิ้นทีเยี่ยวแม่จะแตก

เป็นบ่อยค่ะ นั่งนานลุกก้อปวดมดลุกค่ะ แบบว่าจุกเสียดเรย🤣

เคยรู้สึกเหมือนเค้าน่าจะถีบ ลงไป เสียวแป๊บ ตัวงอเลยค่ะแม่

1y ago

อยากฉี่มาก เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะดิ้นทีทำเสี่ยวเลยฉี่แทบแตก555

รู้สึกเหมือนกันเลยค่าแม่ 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ